Sunday, 12/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS NGỌC TẢO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Có thể nói, trong lúc khan hiếm khẩu trang cũng như một số trang thiết bị phòng dịch Covid – 19, các em học sinh đến trường sau một thời gian tạm nghỉ rất cần các thiết bị phòng dịch như: Khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn. Tất cả mọi học sinh đến trường đều phải đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Việc tặng khẩu trang miễn phí cho học sinh là việc làm thể hiện tính nhân văn, tinh thần sẻ chia, chung sức đẩy lùi dịch bệnh, góp phần quan trọng trong việc mang lại sự an toàn cho các em học sinh khi đến trường.

Để chung tay cùng nhà trường đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Xã Ngọc Tảo cùng BCĐ phòng, chống dịch bệnh xã đã lắp đặt cho nhà trường 06 chậu rửa tay sát khuẩn, đồng thời phát tặng cho nhà trường 1200 chiếc khẩu trang vải (nguồn kinh phí được trích từ tiền ủng hộ của các tổ chức cá nhân trong và ngoài xã).

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể các ban ngành đoàn thể của Xã luôn đồng hành, chung tay cùng các thầy cô trong phòng chống dịch covid -19, chuẩn bị tốt nhất cho học sinh trở lại trường tiếp tục học. Hy vọng dịch bệnh sẽ mau hết, môi trường học tập của các con luôn được an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 58
Tháng trước : 368
Năm 2020 : 2.241
Năm trước : 1.048
Tổng số : 3.289