Saturday, 16/10/2021|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NGỌC TẢO NĂM HỌC 2021 - 2022.

Thực hiện Hướng dẫn số 484/PGD&ĐT ngày 17/9/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB -VC năm học 2021-2022, trường THCS Ngọc Tảo tổ chức Hội nghị  viên chức - người lao động năm học 2021-2022.

Thực hiện Hướng dẫn số 484/PGD&ĐT ngày 17/9/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB -VC năm học 2021-2022. Sáng ngày 11/10/2021 trường THCS Ngọc Tảo long trọng tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2021-2022 bằng hình thức kết hợp trực tiếp tại điểm cầu trường THCS Ngọc Tảo và trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu trường THCS Ngọc Tảo, có đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, tổ cơ sở vật chất - kĩ thuật truyền thông và toàn thể viên chức - người lao động trong nhà trường đã tham dự trực tuyến đông đủ qua phòng zoom của nhà trường.

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Ngọc Tảo năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021-2022, báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, công khai tài chính.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của cán bộ, giáo viên về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn-Đội, các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học online cho học sinh trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19, công tác phòng chống dịch trong nhà trường.

Phần cuối chương trình, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn ký giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Ngọc Tảo năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Ngọc Tảo vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2021 : 11.524