Monday, 15/08/2022|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 28/05/2022, trường THCS Ngọc Tảo đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022

Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học 2021-2022 bắt đầu với nhiều khó khăn, thử thách đặt ra cho ngành Giáo dục. Các thầy cô giáo vừa phải thực hiện nhiệm vụ dạy và học, vừa phải gồng mình chống dịch. Buổi Lễ diễn ra thật trang trọng với nhiều cảm xúc và nhiều yêu thương lắng đọng.

Chúng ta đã khép lại một năm học nhiều khó khăn nhưng cũng rất tự hào. Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thêm - P.Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những thành tích đáng tự hào trong năm học 2021-2022. Ngoài ra, Nhà trường còn Tuyên dương các tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG cấp Thành phố, cấp Huyện và các phong trào thi đua khác.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo; sự đồng hành ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh đã dành cho trường THCS Ngọc Tảo, Cảm ơn các thầy cô đã xây dựng một chương trình Lễ Tổng Kết năm học thật ý nghĩa 🌻🌻🌻🌻🌹🌹🌹🌹🌹🌸🌸

❤️ Chúc các thầy cô giáo có nhiều sức khỏe, Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi - Xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long.

❤️ Chúc cho các em học sinh khối 9 đạt được thành tích cao trong kỳ thi vào 10 sắp tới!!!!

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Tác giả: Trường THCS Ngọc Tảo