Saturday, 27/02/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS NGỌC TẢO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN CANH TÝ 2020.

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN CANH TÝ 2020.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, sáng ngày 20/01/2020 trường THCS Ngọc Tảo cùng với Ban đại diện CMPHHS tổ chức trao quà Tết cho 33 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Đến dự và trao quà cho các học sinh có Ông Đỗ Văn Toản– Đại diện cho hội CMPHHS của nhà trường, cùng các thầy cô trong hội đồng nhà trường.

Thay mặt  nhà trường cô Khuất Thị Hồng Điệp- Hiệu trưởng, thầy Cấn Đức Toàn-P. Hiệu trưởng, cùng với Ban đại điện CMPHHS đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương, ấm áp của tập thể thầy – trò trường THCS Ngọc Tảo. Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Ngọc Tảo khi được nhận quà tết.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 02 : 532
Tháng trước : 482
Năm 2021 : 1.014
Năm trước : 5.352
Tổng số : 7.414