Saturday, 16/10/2021|

Thầy trò trường THCS Ngọc Tảo – Phúc Thọ hân hoan chào năm học mới 2021 - 2022

Mùa thu vàng tháng 9 đã gõ cửa mang theo cơn gió nhẹ mơn man cùng ánh nắng vàng ươm trên bầu trời, báo hiệu cho ai đó về một cái hẹn thân thương. Mùa thu về cũng là lúc các em học sinh tràn ngập cảm xúc bồi hồi, xốn xang được khoác trên mình màu áo trắng tinh khôi vui mừng rảo bước đến trường gặp bè bạn, thầy cô đón chào năm học mới. Và hôm nay trường THCS Ngọc Tảo – Phúc Thọ hân hoan chào đón năm học mới 2021 – 2022.

Từ 7 giờ 30 phút sáng nay 5/9/2021, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2021 – 2022 với hàng triệu học sinh trong toàn thành phố Hà Nội. Năm học 2021 - 2022 được ngành Giáo dục và Đào tạo xác định tiếp tục thực hiện phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Vì thế, dù không thể tựu trường, không được dự khai giảng trực tiếp với bạn bè, thầy cô giáo, không cờ hoa tưng bừng, các em tham dự khai giảng trực tuyến qua sóng truyền hình, qua màn hình máy tính, điện thoại,…nhưng thầy và trò cùng phụ huynh học sinh trường Trung học cơ sở Ngọc Tảo đang rất nỗ lực để khắc phục những khó khăn, bước vào năm học mới an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trường THCS Ngọc Tảo

Năm 2021 : 11.524