Saturday, 27/02/2021|

Trường THCS Ngọc Tảo long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, hòa trong niềm vui phấn khởi của toàn Đảng bộ xã Ngọc Tảo, ngày 14/2/2020, Chi bộ Trường THCS Ngọc Tảo đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020-2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Đảng ủy xã Ngọc Tảo gồm: Đồng chí Dương Văn Cường - Bí thư Đảng Ủy xã Ngọc Tảo ; đồng chí Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Ngọc Tảo. Đại hội được tiến hành với sự tham gia của đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cấn Đức Toàn - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo, đánh giá nghiêm túc, toàn diện những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kì 2017-2019. Đồng thời, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho toàn khóa nhiệm kì 2020-2022.

Tại phần thảo luận Báo cáo chính trị, Đại hội được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, thiết thực với công tác Đảng, công tác lãnh đạo các đoàn thể và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn... của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Các đồng chí đảng viên trình bày tham luận

Đại hội cũng nghiêm túc tiếp thu những nội dung chỉ đạo; những ý kiến nhận xét, đánh giá do đồng chí Dương Văn Cường - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch xã Ngọc Tảo phát biểu. Đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và gợi ý các giải pháp tập thể Chi bộ cần khắc phục trong nhiệm kì tới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đúng điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu Cấp ủy chi bộ khóa mới 2020-2022 gồm 3 đồng chí; Đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp được Đại hội tín nhiệm bầu Bí thư Chi bộ; Đồng chí Trần Thị Bình được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; Chi ủy viên là đồng chí Đỗ Thị Kim Oanh.

Sau khi Đại hội thông qua Nghị quyết, đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Cấp ủy nhiệm kì mới đọc diễn văn phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội.

Đ/c TKhuất Thị Hồng Điệp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

đọc diễn văn phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Năm 2021 : 1.014