Sunday, 09/08/2020|

Trường THCS Ngọc Tảo long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 13/7/2020, Trường THCS Ngọc Tảo – Phúc Thọ đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020 nhằm tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao và bàn giao học sinh về địa phương.

Kết thúc năm học 2019 – 2020 với nhiều thành tích đạt được, toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên cùng 580 học sinh trường THCS Ngọc Tảo tham dự Lễ Bế giảng tràn ngập niềm vui, niềm tự hào khi nhìn lại chặng đường đã qua. Trong một buổi sáng mùa hạ đẹp trời, nắng nhuộm vàng biết bao cặp mắt hạnh phúc và tin yêu hướng về phía trước.

Để nhìn lại một năm học vừa qua cô giáo Khuất Thị Hồng Điệp – Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày diễn văn bế giảng năm học 2019 – 2020. Trong đó, Cô đã nhấn mạnh những thành tích nổi bât mà học sinh đã đạt được trong các kì thi cấp huyện, thành phố… Cô cũng gửi lời chúc đến các em học sinh khối 9 “chân cứng đá mềm”  vượt qua kì thi vào 10 với điểm số cao nhất, đạt được ước mơ và nguyện vọng của bản thân.

Sau phần diễn văn bế giảng, cô trần Thị Bình –Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc quyết định khen thưởng và công bố danh sách khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dù ngắn gọn, nhưng buổi lễ thực sự để lại trong lòng chúng ta dấu ấn khó phai, giúp ta trân trọng thêm sự nỗ lực của bản thân và nhất là có thêm động lực để nối dài hơn những thành công, đưa trường THCS Ngọc Tảo trở thành một môi trường giáo dục phát triển bền vững, xứng đáng với truyền thống lịch sử hơn 60 năm qua./