Thứ bảy, 16/11/2019|

Trường THCS Ngọc Tảo tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện.

Ngày 31/10/2019, nhóm học sinh trường THCS Ngọc Tảo tham dự Hội thi nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp huyện năm học 2019 - 2020. Nhóm học sinh gồm có các em: Đỗ Minh Dũng, , Dương Văn Phóng, Nguyễn Minh Thuận - Lớp 9A; dưới sự hướng dẫn của cô giáo Vương Thị Vượng. Sản phẩm tham gia dự thi có tên là "Hệ thống bật tắt quạt thông minh phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường và Hệ thống Bật tắt đèn thông minh bằng cảm biến chuyển động". Kết quả sản phẩm dự thi của nhà trường đạt giải Ba cấp huyện.

Ngày 31/10/2019, nhóm học sinh trường THCS Ngọc Tảo tham dự Hội thi nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp huyện năm học 2019 - 2020. Nhà trường có 2 đề tài dự thi đó là : Quy trình trồng nấm sạch tại nhà do cô giáo Nguyễn Thùy Dương cùng 4 em học sinh lớp 9B và đề tài thứ 2 với Nhóm học sinh gồm có các em: Đỗ Minh Dũng, , Dương Văn Phóng, Nguyễn Minh Thuận - Lớp 9A; dưới sự hướng dẫn của cô giáo Vương Thị Vượng. Sản phẩm tham gia dự thi có tên là Hệ thống bật tắt quạt thông minh phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường và Hệ thống Bật tắt đèn thông minh bằng cảm biến chuyển động. Kết quả sản phẩm dự thi của nhà trường đạt giải Ba cấp huyện. ( Một số hình ảnh tham dự cuộc thi)