Trường THCS Ngọc Tảo tham gia ngày hội công nghệ thông tin cấp Huyện lần thứ V.

Ngày 25/03/2021 vừa qua, trường THCS Ngọc Tảo tham dự ngày hội CNTT lần thứ V ngành GD&ĐT huyện Phúc Thọ. Về tham dự ngày hội là các trường thuộc bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong Huyện.

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Phúc Thọ  lần thứ V năm 2021, gồm các nội dung:

1.  Tham gia triển lãm, trưng bày các sản phẩm CNTT tiêu biểu.

2. Tham gia chung khảo cuộc thi xây dựng bài giảng E-Learning, Cổng thông tin điện tử, Website, phần mềm dạy học, phần mềm quản lý của các trường học.

3. Tham gia thi kỹ năng ứng dụng CNTT cấp Huyện cho giáo viên, nhân viên.

Ngày hội đã giới thiệu các sản phẩm, các giải pháp CNTT tiêu biểu được ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy ở các trường học trên địa bàn huyện Phúc Thọ; tạo môi trườn­­­­­­­­g giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT.

Đồng thời biểu dương, khen thưởng các đơn vị và cá nhân tiêu biểu góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong toàn ngành. Với việc tuyên truyền tổ chức thực hiện ở tất cả các trường học, với đối tượng là tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng, tham gia các hoạt động, ngày Hội CNTT đã tạo nên phong trào thi đua ứng dụng CNTT rộng khắp trong các hoạt động của ngành. Đây cũng là dịp để đánh giá, tổng kết những hoạt động ứng dụng CTTT vốn đã trở thành hoạt động thường xuyên hiệu quả của ngành GD&ĐT Phúc Thọ.

Qua hai ngày tham gia, Trường THCS Ngọc Tảo đã đạt được một số kết quả tốt đẹp: Giải Ba gian trưng bày Hội thi. Cô giáo Nguyễn Thị Xuân  đạt giải A thiết kế bài giảng điện tử E-learning, Cô giáo Đỗ Thị Hảo đạt giải B, Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh, Trần Thị Nhàn, Nguyễn Thị Kim Loan đạt giải C. Cô Nguyễn Thị Kim Loan đạt giải Nhì  phần thi  kĩ năng CNTT dành cho Giáo viên. Đặc biệt là những thước phim phóng sự về hoạt động ứng dụng CNTT của CBGVNV Trường THCS Ngọc Tảo, đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các bạn đồng nghiệp trong huyện tham dự ngày hội.

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Phúc Thọ lần thứ V năm 2021 đã thành công tốt đẹp với rất nhiều phần thi về ứng dụng công nghệ thông tin chất lượng cao. Đây thực sự là sân chơi vô cùng hấp dẫn, bổ ích; Đây cũng là một hoạt động thiết thực có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào ứng dụng CNTT trong các nhà  trường  trong toàn ngành giáo dục đào tạo Phúc Thọ nói chung và trường THCS Ngọc Tảo nói riêng.  .

CB-GV-NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm trong ngày hội CNTT

Năm 2021 : 3.495