Thursday, 22/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS NGỌC TẢO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ngọc Tảo tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động

Hôm nay thứ Bảy ngày 10/10/2020, trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ, phòng giáo dục và đào tạo Phúc Thọ, trường THCS Ngọc Tảo trân trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021.

Đã trở thành thông lệ, hàng năm, cứ vào đầu năm học, các nhà trường đều tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động. Hội nghị sẽ tổng kết hoạt động của năm học trước và đề ra phương hướng của năm học mới. Đây cũng là một diễn đàn dân chủ, đoàn kết để mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động  bày tỏ suy nghĩ, ý kiến của mình, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện trong nhà trường. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử trường THCS Ngọc Tảo trân trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021.

Đoàn chủ tịch đã mời đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị; báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 -2020; đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị; đánh giá tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm; Các nội dung công khai năm học 2019 - 2020 và  trình  bày  Dự  thảo  Kế  hoạch năm học 2020 – 2021 của trường THCS Ngọc Tảo .

Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Bình – Chủ tịch Công đoàn trình bày về quy chế hoạt động của nhà trường và quy chế dân chủ năm học 2020 – 2021.

Để thực hiện được tốt nhất các mục tiêu của năm học 2020 – 2021 đoàn chủ tịch đã tiến hành thảo luận trong cán bộ, viên chức và người lao động về các vấn đề: chỉ tiêu, biện pháp trong dự thảo kế hoạch năm học; Các biện pháp để thực hiện hiệu quả việc đánh giá HS theo thông tư 26 năm 2020 của BGD; Các giải pháp tự bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ đảm bảo theo tiêu chuẩn mới của Luật giáo dục và chuẩn bị cho chương trình giáo dục phổ thông tổng thể; Các biện pháp để nâng cao chất lượng học sinh thi vào lớp 10 môn thứ tư; Các biện pháp để nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn; Các biện pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ, đặc biệt là việc giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo và thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính; Công tác phát triển Đảng: Đạt mục tiêu 45% giáo viên là Đảng viên vào năm 2021; Quy chế hoạt động trong nhà trường, ứng xử văn hóa với đồng nghiệp, nhân viên, CMHS và học sinh; Biện pháp xây dựng nhà trường hạnh phúc,...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 360
Tháng trước : 246
Năm 2020 : 3.396
Năm trước : 1.048
Tổng số : 4.444