A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đep- nói không với bạo lực học đường; Xây dựng văn hóa ứng xử trong học đường, phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em".

Sáng ngày 12/4/2021 nhà trường đã tổ chức buổi diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường; Xây dựng văn hóa ứng xử trong học đường, phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em".

Sáng ngày 12/4/2021 trường THCS Ngọc Tảo đã tổ chức buổi diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường; Xây dựng văn hóa ứng xử trong học đường, phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em".

Tại diễn đàn có CB-GV-NV cùng toàn thể học sinh THCS Ngọc Tảo, các em được giảng viên Nguyễn Bá Huân chia sẻ về việc xây dựng tình bạn đẹp; Thực trạng và nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường, hậu quả của hành vi bạo lực học đường; Các giải pháp để hạn chế bạo lực học đường, cách xử lý tình huống khi gặp tình trạng bạo lực học đường, cách thức xây dựng tình bạn đẹp...

 Các em còn được tham gia các hoạt động tập thể, hướng dẫn các kỹ năng về phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích ở trẻ em…
Diễn đàn nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường trong học sinh, giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè và ý nghĩa quan trọng của tình bạn đối với việc hình thành nhân cách của mỗi cá nhân. Góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong trường học và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.


Nguồn:Trường THCS Ngọc Tảo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 138
Tháng trước : 976
Năm 2021 : 4.115
Năm trước : 5.352
Tổng số : 10.515