A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Ngọc Tảo năm học 2020 - 2021

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Ngọc Tảo năm học 2020 - 2021

Trong những năm gần đây, công tác phát triển Đảng ở trường THCS Ngọc Tảo, Xã Ngọc Tảo luôn được nhà trường chú trọng và nhận đươc sự quan tâm của Đảng bộ cấp trên nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Có nhiều thầy cô giáo trẻ đã được Chi bộ nhà trường dìu dắt, định hướng, bồi dưỡng trở thành những quần chúng, thanh niên tiêu biểu và được giới thiệu để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, xét đơn xin vào Đảng của đồng chí Nguyễn Thùy Dương, đồng chí Nguyễn Văn Đạo, chiều ngày 05/4/2021 Chi bộ trường THCS Ngọc Tảo đã tổ chức kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thùy Dương, đồng chí Nguyễn Văn Đạo vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp - Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ trường THCS HNgọc Tảo

Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Đảng viên mới. Các Đảng viên mới Nguyễn Thùy Dương, Nguyễn Văn Đạo đã đọc lời tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân; tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, đóng góp Đảng phí đầy đủ, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp - đại diện Chi ủy căn dặn các Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.

 

- Đồng chí Khuất Thị Hồng Điệp - Bí thư Chi bộ nhà trường giao nhiệm vụ cho đảng viên mới 

 

 

Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới! Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm, là động lực để các đồng chí không ngừng phấn đấu, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 


Nguồn:Trường THCS Ngọc Tảo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 139
Tháng trước : 976
Năm 2021 : 4.116
Năm trước : 5.352
Tổng số : 10.516